Giỏ hàng

Tin tức mới
sep-double-white

Về Chúng Tôi

Là một trong những công ty về Luật Sở hữu trí tuệ ra đời sớm nhất tại Việt Nam; trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài đăng ký bảo hộ thành công hàng nghìn nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả…tại Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Đồng thời, Banca cũng phối hợp có hiệu quả với các cơ quan có thẩm quyền như Cục Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ quan thực thi liên quan về vi phạm Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Cạnh tranh không lành mạnh,...góp phần tích cực vào việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều công ty và nhãn hàng sản phẩm, được nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài tin dùng, giao trọng trách làm Đại diện Pháp lý thường xuyên, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp trong suốt hai thập niên qua.

Đọc thêm
Ảnh về chúng tôi

0+

Năm hành nghề

0 / 0

Hỗ trợ

0+

Khách hàng

0+

Thương vụ thành công

Ảnh tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Chúng tôi có:
Mạng lưới các đối tác, hãng luật uy tín tại 100 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi đăng ký bảo hộ các đối tượng SHTT tại Việt Nam và kinh doanh tại nước ngoài.
Đội ngũ luật sư giỏi, kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn có hiệu quả, cho tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho quý doanh nghiệp.
Am hiểu thực tiễn và tình hình thị trường, đưa ra giải pháp xác đáng về các đối tượng Sở hữu công nghiệp, vòng đời cũng như tính thương mại của chúng đối với doanh nghiệp bạn khi kinh doanh buôn bán, xuất khẩu tại thị trường quốc tế.

Đội ngũ Banca

Mrs. Trần Thị Hồng Vân

Mrs. Trần Thị Hồng Vân

Luật sư, Đại diện Sở hữu Công nghiệp, Người sáng lập

"Là một trong những người đầu tiên được cấp thẻ Đại diện Sở hữu công nghiệp, trước đó đã có thâm niên công tác 10 năm tại Cục Sở hữu trí tuệ và là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng Luật sư Nhãn hiệu và Sáng chế vào năm 1990. Bà tốt nghiệp ngành Luật Sở hữu trí tuệ tại Nga năm 1987 và ngành Luật tại Việt Nam năm 1992."

Mrs. Phạm Hồng Nhung

Mrs. Phạm Hồng Nhung

Luật sư, Đại diện Sở hữu Công nghiệp, CEO

"Luật sư, chuyên gia tư vấn về Luật Sở hữu trí tuệ với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp trường ĐH Illinois, Hoa Kỳ; được cấp thẻ Đại diện Sở hữu Công nghiệp vào năm 2007, bà hiện là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và là thành viên đầy đủ của các Hiệp hội nghề nghiệp có tiếng trên thế giới như INTA, APAA, AIPPI, VIPA."

Mrs. Nguyễn Hải Anh

Mrs. Nguyễn Hải Anh

Luật sư, Trưởng phòng Khiếu nại và Xử lý xâm phạm

"Luật sư gạo cội về xử lý các vụ việc xâm phạm quyền Sở hữu công nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu về các vấn đề như khiếu nại, phản đối đơn, xử lý xâm phạm, li-xăng, các vụ việc có dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh… Luật sư đã giải quyết thành công hàng loạt các vụ việc xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ liên quan đến Nhãn hiệu đang được bảo hộ."

Mrs. Phạm Kiều Thúy

Mrs. Phạm Kiều Thúy

Tiến sĩ khoa học, Trưởng phòng Sáng chế và Kiểu dáng công nghiệp

"Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về sáng chế. Tốt nghiệp trường ĐH Ludwig Maximilian University of Munich, Đức với nền tảng kiến thức kỹ thuật trong nghiên cứu mô hình in vivo và in vitro về công nghệ sinh học, di truyền protein, vi sinh, tế bào giúp chuyên gia không chỉ tư vấn được về chuyên môn mà còn tư vấn được về khai thác khía cạnh thương mại của Sáng chế, bảo hộ sáng chế thành công cho rất nhiều công ty đa quốc gia kinh doanh tại Việt Nam."

Mrs. Hoàng Thị Thanh Huyền

Mrs. Hoàng Thị Thanh Huyền

Trưởng phòng Nhãn hiệu và Bản quyền

"Luật sư nhãn hiệu với kinh nghiệm xử lý hàng ngàn vụ việc liên quan đến Nhãn hiệu, thâm niên 12 năm về đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu tại các nước khu vực Đông Dương như Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar. Am hiểu thực tiễn và tình hình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các quốc gia trên đã giúp luật sư xử lý thành công nhiều hồ sơ về Nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ."

Mrs. Nguyễn Thị Thanh Bình

Mrs. Nguyễn Thị Thanh Bình

Luật sư Sáng chế

"Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng chế, với kiến thức nền tảng chuyên sâu về Sinh học, Hóa dược, luật sư đã tư vấn cho nhiều công ty đa quốc gia về lĩnh vực Dược phẩm thành công trong nhiều năm qua."

Khách hàng của chúng tôi