Giỏ hàng

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có:

  • Mạng lưới các đối tác, luật sư, hãng luật uy tín ở 100 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ của mình tại Việt Nam và kinh doanh tại nước ngoài, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của quý doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Đội ngũ luật sư giỏi, kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm về Luật Sở hữu trí tuệ từ những ngày đầu sơ khai của lĩnh vực này tại Việt Nam sẽ tư vấn có hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho quý doanh nghiệp chưa nắm rõ về SHTT tại Việt Nam.
  • Am hiểu thực tiễn và tình hình thị trường, giúp tư vấn có hiệu quả về các đối tượng Sở hữu trí tuệ, về vòng đời và tính thương mại của các tài sản trí tuệ vô giá này của doanh nghiệp bạn khi kinh doanh buôn bán, xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới.

Năm 2017, Công ty Luật Sở hữu Trí tuệ Banca được tạp chí Asia IP bình chọn là một trong số ít những công ty Luật về Sở hữu trí tuệ hàng đầu hành nghề đăng ký Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế và Giải pháp hữu ích, Bản quyền, được nhiều tạp chí ghi nhận trong bảng xếp hạng thường niên mang tên “Doanh nghiệp hành nghề Nhãn hiệu hàng đầu châu Á năm 2017”. Hơn 5,000 khảo sát viên, công ty đã tham gia vào cuộc bình chọn trên của tạp chí Asia IP hàng năm.

Tạp chí Asia IP hiện được coi là nguồn tham chiếu đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp quốc tế, một kho tư liệu vô cùng quan trọng đối với cả các luật sư, phòng Pháp chế tại các công ty đa quốc gia và hãng luật uy tín thế giới trong lĩnh vực hành nghề Sở hữu trí tuệ; đặc biệt trong việc tìm kiếm, khảo sát thông tin về đại diện công ty Luật theo từng ngành. Trang tạp chí danh tiếng này chứa một kho tư liệu dồi dào gồm nhiều bài phân tích chuyên sâu, thường xuyên cập nhật tin tức trong ngành, đáp ứng nhu cầu thực tiễn về khảo sát thông tin của các bộ phận Pháp chế, chủ doanh nghiệp cũng như cộng đồng luật sư hành nghề Sở hữu trí tuệ muốn tìm kiếm Đại diện uy tín, chất lượng ở rộng khắp các nước trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Banca hiện còn là thành viên tích cực, đầy đủ và tham gia có hiệu quả vào các Hiệp hội nghề nghiệp lâu đời, uy tín cả trong và ngoài nước như Hội Sở hữu Công nghiệp Việt Nam (VIPA), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA); Hiệp hội Quốc tế Bảo hộ về Sở hữu Công nghiệp (AIPPI); Hội Luật sư Pa-tăng Châu á (APAA); Hội Sở hữu Trí tuệ ASEAN (AIPA).

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư, tư vấn được đào tạo bài bản về Luật sở hữu trí tuệ, công ty chúng tôi được nhiều tổ chức uy tín đánh giá là một trong những công ty đã và đang hoạt động có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Thành viên sáng lập Banca là người đã từng công tác tại Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ trong nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm công tác, chuyên môn sâu và là một trong những người đầu tiên được cấp thẻ Đại diện sở hữu công nghiệp từ những năm sơ khai của Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Chính vì vậy, Banca được các doanh nghiệp lớn, uy tín, lựa chọn là Đại diện Pháp lý khi tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ của họ tại Cục Sở hữu Trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Lào, Campuchia, Myanmar. Một số tên khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến đó là: P&G, Nestle, Syngenta, Novartis, Gillette, HUGO Boss, Hyundai Motor, John Player & Sons, FIFA,...Công ty thép An Thái, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu ĐăkLăk, Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp Minh An, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hồng Hà, Công ty Cơ khí Nhật Việt....và còn nhiều khách hàng trong và ngoài nước khác.

Banca IP Law Firm