Giỏ hàng

Chúng tôi có:

  • Mạng lưới các đối tác, luật sư, hãng luật uy tín ở 100 quốc gia trên toàn thế giới, giúp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ (SHTT) của mình tại Việt Nam và kinh doanh tại nước ngoài, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của quý doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Đội ngũ luật sư giỏi, kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm về Luật Sở hữu trí tuệ từ những ngày đầu sơ khai của lĩnh vực này tại Việt Nam sẽ tư vấn có hiệu quả, tỷ lệ thành công cao, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho quý doanh nghiệp chưa nắm rõ về SHTT tại Việt Nam.
  • Sự am hiểu thực tiễn và tình hình thị trường, giúp tư vấn có hiệu quả về các đối tượng Sở hữu trí tuệ, về vòng đời và tính thương mại của các tài sản trí tuệ vô giá này của doanh nghiệp bạn khi kinh doanh buôn bán, xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới. Xem Hồ sơ năng lực của chúng tôi.

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, việc bảo hộ các tài sản vô hình như bản quyền, sáng chế, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp... đều là những việc làm trọng yếu và nên tiến hành sớm ngay khi doanh nghiệp bắt đầu có chiến lược kinh doanh. Qua hơn 20 năm hoạt động với đội ngũ luật sư SHTT giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu khách hàng, chúng tôi đã tư vấn xác lập, bảo vệ và khai thác có hiệu quả quyền SHTT cho nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với các dịch vụ:

1, Tư vấn bảo hộ quyền SHTT

  • Tư vấn khả năng bảo hộ và xây dựng chiến lược bảo hộ quyền SHTT cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và quốc tế;
  • Tư vấn, đại diện cho doanh nghiệp khi tiến hành các thủ tục xác lập, ghi nhận, thay đổi, duy trì quyền SHTT.

2, Quản lý danh mục tài sản SHTT:

Quản lý danh mục tài sản SHTT cho doanh nghiệp

  • Tra cứu và đăng ký Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Bản quyền;
  • Duy trì và tư vấn thay đổi chủ thể quyền, lixăng, chuyển nhượng.

3, Hỗ trợ xử lý xâm phạm quyền

Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý xâm phạm quyền SHTT.

4, Mua bán quyền SHTT

Chúng tôi nhận làm đại diện Pháp lý cho quý doanh nghiệp trong việc đàm phán, thương lượng việc mua bán, chuyển nhượng, li-xăng quyền SHTT và chuyển giao công nghệ.

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư, tư vấn được đào tạo bài bản về Luật sở hữu trí tuệ, công ty chúng tôi được nhiều tổ chức uy tín đánh giá là một trong những công ty đã và đang hoạt động có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Thành viên sáng lập Banca là người đã từng công tác tại Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ trong nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm công tác, chuyên môn sâu và là một trong những người đầu tiên được cấp thẻ Đại diện sở hữu công nghiệp từ những năm sơ khai của Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chính vì vậy, Banca được các doanh nghiệp lớn, uy tín, lựa chọn là Đại diện Pháp lý khi tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ của họ tại Cục Sở hữu Trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Lào, Campuchia, Myanmar. Một số tên khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến đó là: P&G, Nestle, Syngenta, Novartis, Gillette, HUGO Boss, Hyundai Motor, John Player & Sons, FIFA,...Công ty thép An Thái, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu ĐăkLăk, Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp Minh An, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hồng Hà, Công ty Cơ khí Nhật Việt....và còn nhiều khách hàng trong và ngoài nước khác.


Banca IP Law Firm