Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công ty Sở hữu Trí tuệ Banca là một đơn vị đã được Cục Sở hữu Trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và Cục Trồng trọt thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến xác lập và thực thi Quyền Sở hữu Trí tuệ (SHTT) tại Việt Nam. Cụ thể, công ty chúng tôi được:

  • Cấp Giấy phép thành lập Doanh nghiệp số 3481 GP/TLDN ngày 15/04/1998;
  • Cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh số 042496 ngày 27/04/1998;
  • Cấp Giấy phép Đại diện Sở hữu Công nghiệp số 03-98/TCĐD ngày 01/08/1998 bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Cấp Giấy phép hoạt động nghiệp vụ-dịch vụ bản quyền tác giả số 125/BQTG-BQ ngày 19/09/1998 bởi Cục Bản quyền Tác giả.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, luật sư, tư vấn được đào tạo bài bản về Luật sở hữu trí tuệ, nhờ đó, công ty chúng tôi cũng được nhiều tổ chức uy tín đánh giá là một trong những công ty đã và đang hoạt động có hiệu quả nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Thành viên sáng lập Banca là người đã từng công tác tại Cục SHTT - Bộ Khoa học Công nghệ trong nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm công tác, chuyên môn sâu và là một trong những người đầu tiên được cấp thẻ Đại diện Sở hữu Công nghiệp từ những năm đầu sơ khai của Luật SHTT tại Việt Nam. Chính vì vậy, Banca được các doanh nghiệp lớn, có uy tín tin dùng và lựa chọn là Đại diện Pháp lý thường xuyên của họ khi tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ hay các vấn đề về thực thi quyền để bảo hộ các đối tượng SHTT của họ tại Cục SHTT và Cục Bản quyền tác giả không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Lào, Campuchia, và Myanmar.

Một số cái tên các doanh nghiệp lớn là khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như: P&G, Nestle S.A (Thụy Sĩ), Syngenta, Novartis, Gillette, HUGO Boss, Hyundai Motor, John Player & Sons, FIFA,...và các doanh nghiệp Việt Nam như Công ty cà phê An Thái, Công ty Chế biến Dừa Lương Quới, Công ty thép An Hưng Tường, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu ĐăkLăk, Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp Minh An, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Hồng Hà, Công ty Cơ khí Nhật Việt....và còn nhiều khách hàng trong và ngoài nước khác.

Trong năm 2017, Banca được tạp chí Asia IP bình chọn là một trong số ít những công ty Luật về Sở hữu trí tuệ hàng đầu hành nghề đăng ký Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế và Giải pháp hữu ích, Bản quyền, được nhiều tạp chí ghi nhận trong bảng xếp hạng thường niên mang tên “Doanh nghiệp hành nghề Nhãn hiệu hàng đầu châu Á năm 2017”. Hơn 5,000 khảo sát viên, công ty đã tham gia vào cuộc bình chọn trên của tạp chí Asia IP hàng năm. 

Tạp chí Asia IP hiện được coi là nguồn tham chiếu đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp quốc tế, một kho tư liệu quan trọng đối với cả các luật sư, phòng Pháp chế tại các công ty đa quốc gia và hãng luật uy tín thế giới có nhu cầu tìm kiếm, kiểm chứng các đại diện công ty Luật về SHTT tốt nhất tại từng quốc gia, khu vực; đáp ứng nhu cầu thực tiễn về khảo sát thông tin của các bộ phận Pháp chế và chủ doanh nghiệp muốn tìm kiếm Đại diện uy tín, chất lượng ở rộng khắp các nước trên thế giới. 

Xếp hạng của Asia IP năm 2017

Năm 2018, Banca cũng được trang IP-Coster đánh giá và đưa vào danh sách các Đại diện, Công ty Luật Uy tín nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. 

Ngoài ra, Banca hiện còn là thành viên tích cực, đầy đủ và tham gia có hiệu quả vào các Hiệp hội nghề nghiệp lâu đời, uy tín cả trong và ngoài nước như Hội Sở hữu Công nghiệp Việt Nam (VIPA), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA); Hiệp hội Quốc tế Bảo hộ về Sở hữu Công nghiệp (AIPPI); Hội Luật sư Pa-tăng Châu á (APAA); Hội Sở hữu Trí tuệ ASEAN (AIPA).

Banca IP Law Firm