Giỏ hàng
Banca tham dự hội nghị INTA2018 tại Hoa Kỳ

Date: 26-06-2018 by: Banca IP Law Firm

Banca tham dự hội nghị INTA2018 tại Hoa Kỳ

Vừa qua, tại thành phố Seattle, bang Washington đã diễn ra hội nghị toàn cầu lần thứ 140 của Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế Inta diễn ra từ ngày 19 tháng 05 đến ngày 23 tháng 05 năm 2018. Hai luật sư kỳ cựu của Banca đã đại diện Công ty tham dự hội nghị quan trọng này.

Tại hội nghị thường niên treen, Banca đã tham gia vào một loạt các hội thảo, các hoạt động chung cũng như bên lề hội nghị với mục tiêu nâng cao chất lượng tư vấn trong lĩnh vực nhãn hiệu. Ngoài ra, các luật sư Banca cũng đã có các buổi tiếp xúc và gặp gỡ đối tác, là các hãng luật uy tín của thế giới như Dennemeyer, TMI Associates, Kim & Chang,...và các luật sư về vấn đề sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới nhằm mở rộng hợp tác, giới thiệu năng lực kinh nghiệm lẫn nhau cũng như tìm hiểu, mở rộng thêm các đối tác mới, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng cá nhân cũng như tổ chức trong việc xác lập, thực thi quyền sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới.

Những năm gần đây, Banca là thành viên tích cực và tham gia có hiệu quả vào những hoạt động chung của Inta nói riêng cũng như các hiệp hội nghề nghiệp về sở hữu tri tuệ quốc tế nói chung.