Công ty Sở hữu Trí tuệ Banca (Banca) là một đơn vị đã được Cục Sở hữu Trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch và Cục Trồng trọt thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến việc xác lập và thực thi Quyền Sở hữu Trí tuệ tại Việt Nam.

Hiện nay, Banca là thành viên của Hội Sở hữu Công nghiệp Việt Nam (VIPA) và là thành viên đầy đủ của nhiều tổ chức nghề nghiệp quốc tế như: Hiệp hội Quốc tế Bảo hộ về Sở hữu Công nghiệp (AIPPI); Hội Luật sư Pa-tăng Châu á (APA); Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA); Hội Sở hữu Trí tuệ ASEAN (AIPA), v.v…

Qua nhiều năm hoạt động và với một đội ngũ cán bộ giỏi về trình độ chuyên môn, giàu về kinh nghiệm, và đa dạng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Banca đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng chuyên môn cao và giá cả hợp lý. Banca không chỉ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam, mà còn cả tại nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Đến nay Banca đã đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam để xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại nhiều nước như Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Philipin, Singapore, Inđônêxia, ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg, Séc, Nga, Mỹ, cũng như tại nhiều nước khác trên thế giới.

Với sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, Banca đã, đang và sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện để tiếp tục đáp ứng mọi yêu cầu của các chủ thể với chất lượng tốt nhất.

banca_org_vi-1